Hỗ trợ trực tuyến

Call : 0904 653 346 skype

Call : 0168.564.8888 skype

Tin Tức Máy Phát Điện

Giới thiệu các dòng máy phát điện công trình

Trong quá trình xây dựng thi công công trình thì máy phát điện là thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoạt động của bạn, vì thế chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các dòng máy có công xuất lớn, với độ bền và mức chịu đựng cực tốt, những sản phẩm chất lượng và dịch vụ cực tốt Công Ty CP Trần Dương Đồng Tiến luôn là sự lựa chọn của bạn
Xem thêm

Khắc phục xong hầu hết các sự cố lưới điện trong vùng bão

Thông tin mới nhất từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào tối 24/6 cho thấy tính đến 16h00 ngày 24/6, hầu hết các sự cố lưới điện tại các vùng bị ảnh hưởng của bão số 2 đã được khắc phục xong. Hiện còn lại 10 sự cố trạm biến áp phân phối khu vực huyện Đồng Đăng - Quảng Ninh, dự kiến đến cuối ngày 24/6 sẽ khắc phục hoàn toàn.
Xem thêm

EVN yêu cầu mua điện tối đa từ Trung Quốc

TTO - Tập đoàn Điện lực VN (EVN) vừa công bố tình hình sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm. Theo đó, trong tháng 4-2013, điện sản xuất trung bình ngày của hệ thống đã lên tới 366,5 triệu kWh/ngày (tháng trước là 363 triệu kwh/ngày).
Xem thêm

Hàng trăm hành khách bị “giam” tại sân bay vì sự cố mất điện

(Dân trí) - Hệ thống làm thủ tục của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã bị gián đoạn khi bất ngờ xảy ra mất điện vào chiều 16/6, khiến hàng trăm hành khách bị ùn ứ tại đây.
Xem thêm
img
Web Analytics