Hỗ trợ trực tuyến

Call : 0904 653 346 skype

Call : 0168.564.8888 skype

Tin Tức Máy Phát Điện

Khắc phục xong hầu hết các sự cố lưới điện trong vùng bão

Thông tin mới nhất từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào tối 24/6 cho thấy tính đến 16h00 ngày 24/6, hầu hết các sự cố lưới điện tại các vùng bị ảnh hưởng của bão số 2 đã được khắc phục xong. Hiện còn lại 10 sự cố trạm biến áp phân phối khu vực huyện Đồng Đăng - Quảng Ninh, dự kiến đến cuối ngày 24/6 sẽ khắc phục hoàn toàn.


Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cung cấp điện đảm bảo an toàn cho người và thiết bị; đồng thời ưu tiên cung cấp đủ điện cho các trạm bơm tiêu úng tại các vùng bị ảnh hưởng của cơn bão số 2.


Thực hiện các Công điện của Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương và Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã khẩn trương chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nằm trong vùng ảnh hưởng của bão, các đơn vị thuộc Tập đoàn ứng trực và triển khai các lực lượng 24/24h để khắc phục hậu quả cơn bão số 2.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết hiện các nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, Hải Phòng, Phả Lại, Uông Bí và Ninh Bình nằm trong khu vực ảnh hưởng của bão số 2 vẫn vận hành bình thường. Bên cạnh đó, các nhà máy Thuỷ điện: Sơn La, Hoà Bình, Tuyên Quang, Thác Bà và Bản Chát vận hành ổn định với lưu lượng nước về các hồ trên  thay đổi không nhiều, không có nhà máy nào xả lũ.

Đối với lưới điện truyền tải, máy biến áp AT1 trạm 500 kV Quảng Ninh bị sự cố  vào hồi 00h28’ ngày 24/6, qua kiểm tra phát hiện chập mạch nhị thứ và đã được đóng điện sau gần 40 phút. Lưới điện 110-220kV vận hành bình thường. Hiện chỉ còn một số đường dây trung thế đang bị sự cố ở Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam và Nghệ An./.
Theo : 
http://icon.com.vn/

img
Web Analytics