Hỗ trợ trực tuyến

Call : 0904 653 346 skype

Call : 0168.564.8888 skype

Tin Tức Máy Phát Điện

Top 10 nhà sản xuất và phân phối máy phát điện bạn nên biết

Từ cần cẩu và máy đào đến các công cụ cầm tay và cabin di động, chúng luôn luôn cần có điện để vận hành trong các dự án của chúng ta. Đây là mười công ty bạn nên biết về khi mua hoặc thuê máy phát điện.
máy phát điện cũ của nhật
Từ cần cẩu và máy đào đến các công cụ cầm tay và cabin di động, chúng luôn luôn cần có điện để vận hành trong các dự án của chúng ta. Đây là mười công ty bạn nên biết về khi mua hoặc thuê máy phát điện.
1. Action
Action là tập đoàn sản xuất các máy phát điện khác nhau tùy theo quy mô của dự án và năng lượng cần thiết. Nhu cầu lớn nhất của công ty tại thời điểm này là các máy phát điện từ  500KVA đến 1250KVA. Một số các sản phẩm chạy riêng biệt, trong khi những sản phẩm khác được kết nối với nhau tạo ra một nhà máy điện nhỏ. Hiện nay, phần lớn các khách hàng của Action ở bên ngoài Dubai nhưng công ty đang phục vụ Abu Dhabi từ văn phòng và xưởng ở Mafraq.
2. Aggreko
Aggreko có thể cung cấp máy phát điện từ 15KVA đến 2000KVA từng máy đơn lẻ, cũng như các khách hàng sử dụng công suất lớn gồm nhiều máy 1250KVA được liên kết với nhau. Các thành phần nhỏ hơn được sử dụng để portacabins điện, máy đóng cọc và dụng cụ cầm tay, trong khi cần cẩu xây dựng thường được trang bị máy phát điện 250 hoặc 320KVA. Dự án xây dựng quy mô lớn thường đòi hỏi gói điện đa-megawatt, điện được sử dụng trong các công trường lao động và chỗ ở tạm thời cho công nhân xây dựng.Aggreko cung cấp 32MVA máy phát điện cho thuê để hỗ trợ 25.000 trại lao động trên đảo Yas. Không giống như các đối thủ cạnh tranh , Aggreko không bán thiết bị. Thay vào đó, công ty cung cấp cho khách hàng với các gói năng lượng, bao gồm cả kỹ thuật và thiết kế để vận hành và hoạt động. Công ty có một mạng lưới mười địa điểm trong sáu quốc gia - Ả Rập Saudi, Oman, Bahrain, Kuwait, Qatar và UAE.
 
3. Atlas Copco
Altas Copco cung cấp máy phát điện di động và cố định. Gần đây, công ty đã nhìn thấy hoạt động gia tăng trong phân khúc máy phát điện 500KVA đến 1000KVA, do thiếu hụt điện ở một số khu vực đô thị, nhưng vẫn kết nối với các nhà thầu có nhu cầu 20KVA đến phạm vi 275KVA. Công ty làm việc với các nhà thầu trong UAE và Oman nhưng, do kích thước của nó, Ả Rập Saudi đã là thị trường nổi bật nhất Atlas Copco. Mục tiêu là để cân bằng thâm nhập thị trường trong khu vực thông qua các hoạt động trực tiếp và các đại lý địa phương. Công ty tin rằng có một xu hướng mua hơn thuê, như chỉ có 25% đến 30% các máy phát điện bán đi cho các công ty cho thuê. Tuy nhiên, hy vọng sẽ thấy sự mở rộng của các công ty cho thuê địa phương và quốc tế đang nổi lên trên thị trường.
 
4. Caterpillar
Caterpillar cung cấp máy phát điện khí gas từ 9KW đến 600KW và máy phát điện chạy bằng diesel từ 7KW đến 16.200 KW. Công ty cung cấp các sản phẩm này đến năm nước GCC mà Al Bahar,tập đoàn  máy móc và kinh doanh ở Trung Đông, có đại lý Caterpillar. Caterpillar có các mô hình khác nhau để phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp và cho các yêu cầu dự án khác nhau. Động cơ diesel sạch Cat được thiết kế cho hàng ngàn giờ hoạt động trước khi đại tu. Các tính năng như các khối có độ bền cao, khu vực nghĩa rất lớn, thép được hỗ trợ vòng bi hợp kim nhôm và trục khuỷu cứng là một vài ví dụ về cách các công cụ Cat được thiết kế để cung cấp chu kỳ cuộc hoạt động lâu dài.
5. Cummins
Cummins là một công ty quốc tế chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị điện. Nói chung, các công ty cung cấp máy phát điện từ 15KVA và 500KVA. Các máy phát điện công suất 250KVA đến 500KVA được sử dụng trong quá trình xây dựng để cung cấp điện cho văn phòng, cần cẩu và các yêu cầu xây dựng linh tinh khác. Máy phát điện  từ 500KVA đến 3000KVA được sử dụng cho việc vận hành thường xuyên như điện dự phòng cho các tiện ích công ty địa phương ở hầu hết các tòa nhà. Các doanh nghiệp lớn của Cummins ở Trung Đông đến từ Dubai, UAE.Nhưng công ty đã có sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh tại Qatar, Bahrain và Oman. Hầu hết các công việc và các hoạt động kéo dài 2-3 năm xây dựng, do đó Cummins tin rằng nhà thầu thích thuê máy phát điện cho các dự án cụ thể thay vì sở hữu các thiết bị và liên tục di chuyển nó đến vị trí dự án mới, nơi họ phải chịu chi phí hậu cần khổng lồ.
6. FG Wilson
FG Wilson thiết kế và sản xuất các bộ máy phát điện diesel và khí đốt.Máy phát điện phổ biến nhất được sử dụng trong công trình xây dựng nằm trong khoảng từ 60KVA đến 500KVA. Tuy nhiên,công ty cung cấp máy phát điện từ 10KVA đến 2200KVA để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. FG Wilson cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ bán hàng trước và sau bán hàng hỗ trợ cho việc lắp đặt, vận hành, và thực hiện các hợp đồng AMC. Kinh doanh của công ty đến từ khu vực Trung Đông bao gồm cả Iraq và Afghanistan.
7. Himoinsa
Được thành lập vào năm 1982, Himoinsa là nhà sản xuất các máy phát điện có trụ sở tại Tây Ban Nha và có các nhà cung cấp trên toàn thế giới, bao gồm cả Trung Đông, trong đó phân phối sản phẩm và cung cấp phụ tùng thay thế của nó. Các sản phẩm tìm thấy phổ biến nhất trên các trang web xây dựng là máy phát điện 100KVA đến 500KVA của Himoinsa .
8. Ingersoll Rand
Ingersoll Rand cung cấp máy phát điện diesel công suất 20KVA đến 600KVA. Kinh doanh của công ty đến từ hầu hết các ngành đòi hỏi phải có năng lượng điện. Kinh doanh dao động từ ngành này sang ngành khác, theo các công ty phụ thuộc vào sự năng động của ngành công nghiệp.Ngành công nghiệp xây dựng, ví dụ, dẫn đầu tăng trưởng kinh tế GSS from 2002-2008 nhưng hiện nay giảm nhẹ. Trong thời buổi khó khăn hiện Ingersoll Rand đã phát hiện ra rằng cho thuê là phương pháp ưa thích của việc mua máy phát điện.
 
 
9. Kirloskar
Máy phát điện 250KVA của Kirloskar được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm xây dựng tới các trạm phát điện di động, các công trường lao động và một số loại thiết bị và phụ kiện cần thiết đồng bộ. Hơn 50.000 Kirloskar Gensets xanh được sản xuất hàng năm và tất cả các nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001/9002 được công nhận. Kirloskar Trung Đông FZE nằm ở Ajman, UAE. Văn phòng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh trong toàn bộ khu vực Trung Đông. Kirloskar có một phần đáng kể và sự hiện diện trong các động cơ và máy phát điện diesel phân khúc trong khu vực GCC.
 
10. Manlift  Group
Manlift group phân phối một lượng lớn các máy phát điện được xây dựng đặc biệt cho điều kiện và nhiệt độ khắc nghiệt. Có thùng nhiên liệu nội bộ lớn trong 24 giờ chạy. Chúng bao gồm máy phát điện từ 30 KVA đến 1250KVA. Công ty cung cấp các máy phát điện cho UAE và Qatar và đã cung cấp sản phẩm cho các dự án như Dubai Metro, Palm Jumeirah, Thành phố Lễ hội, Motar City, Al Raha Beach và Yas Island.
 
Ngoài ra ở Việt Nam, Một trong những công ty hàng đầu về mua bán sửa chữa và cho thuê máy phát điện là công ty Dong Tien JSC. Liên hệ: 
0904 653 346

img
Web Analytics