• Trang chủ
  • Dịch vụ cho thuê bộ thử tải giả máy phát điện

  Công ty cổ phần Trần Dương Đồng Tiến chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bộ thử tải giả máy phát điện ( hay còn gọi là tải giả ) chất lượng cao có thể thử tải cho nhiều loại công suất từ 10 – 1800 kva.

Khác với bể thử tải của khác đơn vị khác là tải muối hoặc tải lò xo nhiệt có nhiều khuyết điểm và hạn chế như không thử trong thời gian dài. Với tải giả của chúng tôi được thiết kế là tải trở và thoát nhiệt bằng nước rất tiện dụng và có khả năng vận hành 24/24h rất tiện dụng để thử máy trong nhiều giờ.


dịch vụ cho thuê bộ thử tải máy phát điện hay còn gọi là tải giả
 
Mục đích của việc thử tải này là để kiểm tra xem máy phát điện có đạt đúng công suất được các nhà sản xuất công bố trên nhãn hiệu của sản phẩm. Trong khi tiến hành thử tải, việc cân chỉnh các thông số của máy phát sẽ được thực hiện cho phù hợp với điều kiện hoạt động thực tế.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nhân viên vận hành sẽ tiến hành đo đạc vận hành bộ thửu tải giúp các bạn kiểm tra thông số máy thử theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bộ thử tải giả máy phát điện xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP TRẦN DƯƠNG ĐỒNG TIẾN
Địa chỉ: số 3, Ngõ 409/4 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Nhà xưởng: Ngõ P2 – Phố Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.35724365 Fax: 04.35723747
Hotline: 090 4653346 / 0168 564 8888

Website: chuyenmayphatdien.com Email: info@mayphatdiencu.vn
Trân trọng cám ơn quý khách đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

img
Web Analytics