Hỗ trợ trực tuyến

Call : 0904 653 346 skype

Call : 0168.564.8888 skype

Tin Tức Máy Phát Điện

Máy phát điện đặt dưới lòng biển

Mới đây các nhà khoa học của Anh đang tìm cách đưa những máy phát điện sức gió vốn đặt ở trên mặt đất xuống lòng biển nhằm giải quyết vấn đề năng lượng và tạo ra nguồn năng lượng tái tạo mới.
Xem thêm

Máy phát điện chạy bằng sóng biển dành giải thưởng James Dyson

Một chiếc máy phát điện bằng sóng biển có thể phát điện bất cứ lúc nào biển động đã dàn được giải thưởng sáng chế James Dyson của Anh. Năng lượng tái tạo từ sóng biển đã khắc phục một số hạn chế của công nghệ máy phát điện sóng hiện tại.
Xem thêm

Máy phát điện chạy bằng sức " giá "

Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện. Năng lượng cơ học này chính là năng lượng được tạo bởi quá trình tăng lên của giá cả của hầu hết các hàng hóa.
Xem thêm

Top 10 nhà sản xuất và phân phối máy phát điện bạn nên biết

Từ cần cẩu và máy đào đến các công cụ cầm tay và cabin di động, chúng luôn luôn cần có điện để vận hành trong các dự án của chúng ta. Đây là mười công ty bạn nên biết về khi mua hoặc thuê máy phát điện.
Xem thêm

chọn máy phát điện nào cho thang máy khi mất điện?

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang ở nhà cao tầng, với thói quen hằng ngày đi thang máy, nay bỗng dưng bị cúp điện, ôi trời…Lúc này bạn nghĩ ngay đến cái máy phát điện dành cho thang máy
Xem thêm
img
Web Analytics