Hỗ trợ trực tuyến

Call : 0904 653 346 skype

Call : 0168.564.8888 skype

Tin Tức Máy Phát Điện

Siêu máy phát điện được trang bị trên du thuyền lớn nhất thế giới

3 máy phát điện diesel có công suất 18,600 mã lực được trang bị trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới harmony of the seas để đảm bảo mọi hoạt động trên siêu du thuyền.
Mới đây con tàu du lịch lớn nhất thế giới Harmony of the Seas của tập đoàn tàu biển Royal Caribbean được xuất xưởng vào hôm chủ nhật vừa qua. Được biết, Harmony of the Seas (Sự hài hòa của biển cả) là con tàu thứ ba thuộc hạng Oasis của công ty nhưng lại có kích thước lớn hơn 2 "tàu chị em" là Allure of the Seas và Oasis of the Seas (lần lượt được hạ thủy vào các năm 2009 và 2010 tương ứng). Với chiều dài 362 mét, trọng tải toàn phần 226,963 tấn, Harmony đã "cướp" đi danh hiệu tàu du lịch lớn nhất thế giới từ "người chị em" Allure of the Seas và trở thành con tàu bạc tỷ lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.
 
Sau 32 tháng thi công, siêu du thuyền hạng sang Harmony of the Seas đã bắt đầu chuyến đi đầu tiên ra khỏi nhà máy đóng tàu STX. Hơn chục ngàn người đã có mặt ở cảng Saint-Nazaire, Pháp để chứng kiến giây phút chiếc du thuyền này khởi hành tới nước Anh xa xôi.

Để đảm bảo mọi hoạt động vui chơi giải trí và vận hành bình thường và ổn định thì siêu du thuyền này được trang bị 3 động cơ 25,000 mã lực, 3 máy phát điện diesel Wärtsilä có công suất 18,600 mã lực.

Du thuyền được coi như thành phố nổi trên biển bởi kích thước khổng lồ của mình và các dịch vụ bên trong nó.
máy phát điện trên con du thuyền lớn nhất thế giới
 
Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về lễ hạ thủy cũng như nội thất, ngoại thất hoành tráng trên tàu.
siêu du thuyền lớn nhất thế giới
 
Harmony of the Seas có chiều dài 362 mét - tương đương với chiều dài của 5 chiếc Boing 747 đặt nối liền nhau.
 
Theo như Royal Caribbean, chiếc du thuyền này sẽ có hành trình 22 hải lý và đi với vận tốc 25 dặm/giờ.
 
Harmony cũng được trang bị 4 chân vịt mũi giúp tàu cập bến. Harmony of the Seas được vận hành bởi 2,100 thuyền viên từ khắp nơi trên thế giới.
 
Trên tàu chia làm 7 khu phố, mỗi khu lại được trang trí theo một chủ đề khác nhau.
 
Harmony of the Seas cũng có một khu vực để tổ chức sự ở phía đuôi tàu giống như những chiếc du thuyền thuộc hạng Oasis khác.
 
Sòng bạc chính là điểm thu hút du khách và tạo ra nguồn doanh thu bền vững cho chiếc tàu chở khách này.
Máy chơi game, các quầy bar được phục vụ bằng robot. Ngoài ra còn có khoảng 20 dịch vụ ăn uống khác nhau.
 
Harmony có 3 cầu trượt nước, mỗi cầu cao 10 tầng. Ngoài ra còn có 4 bể bơi và 10 bồn tạo sóng - 2 trong số đó được xây dựng theo dạng kiến trúc cantilever cho phép nhìn thẳng ra biển.
 
Trên Harmony còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác bao gồm 2 khu vực lướt sóng ngay trên tàu và 1 sân bóng rổ kích thước tiêu chuẩn.
 
Harmony có 24 thang máy dành cho khách. Có lẽ ai trong chúng ta đều mong muốn được đi du lịch trên chiếc siêu du thuyền này.

img
Web Analytics